boxing betting online
Gamble

รู้จัก มวยสเต็ป สนใจสักนิด อาจรวยไม่รู้เรื่อง แทงมวย

เพื่อนๆ ผมหลายๆคน พอได้เข้ามาในวงการแทง มวยสเต็ป แล้ว ก็ยากที่จะถอนตัวออกได้ เรียกว่าลืมฟุตบอลไปได้เลย ก็จะไม่ติดใจได้อย่างไร ก็เพราะว่ามวยเป็นกีฬาที่คู่กับการเดิมพันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ปัจจุบันสามารถหาดูมวยได้ตามทีวีออนไลน์ ได้สบายๆ และปัจจุบันก็มีการเปิดให้เดิมพันมวยแบบ เรียลไทม์อีกด้วย และโดยเฉพาะการแทงมวยสเต็ป หลายๆคนอาจจะแปลกใจ แต่ผมบอกเลย น่าสนใจไม่แพ้กีฬาอื่นๆเลย เพอๆ รวยไม่รู้เรื่อง

มวยสเต็ป หรือมวยชุด เป็นอย่างไร

ผมขอเรียกว่ามวยชุด มวยชุดคือการวางเดิมพัน การแทงมวย ที่กำลังชกกันแบบสดๆ พร้อมๆกัน มากกว่า 2 คู่ขึ้นไป ต่อ 1 ตั๋วใบพนัน ที่ทางเว็บพนันนั้นออกให้  แต่ความน่าสนใจจะอยู่ตรงที่ หากยิ่งแทงหลายๆ คู่พร้อมกัน เงินรางวัลก็จะยิ่งสูงขึ้นไปด้วย แบบขึ้นมากๆ  และมวยก็เป็นกีฬาที่ เมื่อเพื่อนๆสนใจ และลองศึกษาข้อมูลนักมวยสักนิด โอกาสชนะมีมากกว่ากีฬาอื่นๆ เสียอีก

boxingbetting

ข้อดีของ มวยเสต็ป หรือมวยชุด

นอกจากเงินรางวัลที่สูง และโอกาสที่จะชนะในตั๋วใบนั้นก็สูงด้วยแล้ว เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่า วงการมวยออนไลน ส่วนใหญ่เหล่าผู้ชำนาญ หรือเซียน ที่สามารดูทางมวย หรือการออกอาวุธได้อย่างแม่นยำ และวิเคราะห์ได้ขาด พวกเหล่าเซียนมักจะเมินมวยเต็ง หรือมวยคู่กัน  แต่เหล่าเซียนมักนิยมเล่นมวยชุดมากกว่า เพราะมวยชุดนั้นเหมาะกับ นักพนันที่มีความชำนาญเกี่ยวกับแทงมวย และจะแทงที่พร้อมๆกันเป็นหลายคู่ เพื่อจะได้ไม่เสียโอกาสหากลุ้นเพียงคู่เดียว ดังนั้นรู้แล้ว ก็ลองเริ่มศึกษา มวยออนไลน์ เถอะ

เกมเสือมังกร คืออะไร และวิธีการเล่นให้ได้เงิน

เทคนิคเลือกคู่ มวยสเต็ป เข้าตั๋วบอลชุด

อย่างที่รู้ๆกันว่า มวยเป็นกีฬาที่ใช้กลไกน้ำหนักตัว ของนักมวยเพื่อจับคู่ชกกัน ดังนั้นอีก 1 เทคนิคที่ผมอยากจะแนะนำในการแทงมวยก็คือ น้ำหนักตัวของนักมวยนั่นเอง ซึ่งเพื่อนๆ จำเป็นต้องหาข้อมูลในส่วนนี้เองเสียหน่อย น้ำหนักตัวสำคัญอย่างไร ยกตัวอย่างเช่น มุมแดงหนัก 90 ปอนด์ ส่วนมุมน้ำเงินน้ำเพียง 82 ปอนด์ อย่างที่เห็นว่า น้ำหนักห่างกันไม่มากเท่าใดนัก แต่หารู้ไม่ว่ามันส่งผลจริงๆ เพราะน้ำหนักยิ่งมาก จะยิ่งได้เปรียบกว่า ในเชิงกายภาพ และพละกำลัง แต่มีเงื่อนไขเล็กๆ คือ หากแทงมวยที่มีน้ำหนักเยอะกว่า ราคาน้ำก็จะแพงหน่อย คือได้ไม่เต็ม แต่ถ้าหากเลือกวางเดิมพันมุมที่ นักมวยน้ำหนักน้อยกว่าก็จะได้ราคาน้ำที่แพงกว่านั่นเอง

หัวใจสำคัญที่ เหล่าเซียนก็จำขึ้นใจ

สำหรับเทคนิคสุดท้ายที่ผมจะแนะนำก่อนที่เพื่อนๆ จะเริ่มแทงมวย หรือตัดสินใจจะเอาดีทางด้านนี้ หัวใจสำคัญก็คือ ศึกษาหาข้อมูล เพราะหลายๆ ครั้งมักจะเกิดเหตุการณ์นักมวย ยอมรีดน้ำตัวเอง เพื่อลงไปชกกับนักมวยน้ำหนักเท่าๆกัน ซึ่งต่อให้นักมวยคนนั้นจะเป็นนักมวยที่เก่งก็ตาม แต่เมื่อเจอคู่แข่งที่มีความชำนาญในรุ่นน้ำหนักนี้ล่ะก็ มีเสียเงินอย่างแน่นอน ดังนั้นเพื่อนๆจำเป็นต้อง ศึกษาลงลึกถึงขนาดนี้ถ้าอยากเป็นเซียน

มวยสเต็ป เป็นรูปแบบการแทงที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ารูปแบบไหนเลย แถมได้กำไรเยอะอีกด้วย ดังนั้นอย่าได้มองข้ามเลยเชียวเข้าไปเล่นกันได้เลยที่ ufabet